CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Dây chằng hàng tăng đơ  là loại dây chuyên được ứng dụng trong công nghiệp giúp cố định hàng hóa, hạn chế tối đa sự xê dịch hay va chạm mạnh gây đổ vỡ, trầy xước hàng hóa... Sản phẩm thường dùng chằng buộc cho xe máy, xe ba gác, tàu hỏa, tàu thủy, xe bán tải... giúp mọi hoạt động di chuyển được dễ dàng hơn, an toàn cho người sử dụng.
Dây chằng hàng tăng đơ có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho thiết bị luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong, giúp cố định hàng hóa, chống trơn trượt.
Thiết bị có cấu tạo bao gồm 1 dây cáp vải (dây đai dệt – Webbing) với 2 đầu móc 2 bên (Móc chữ J – J-Hook) và 1 khóa cài ở giữa (Khoá tăng đơ – Ratchet) được may lại với nhau. Có một số loại chỉ gồm dây đai và khóa tăng đơ. Dây chằng hàng tăng đơ được sản xuất từ nguyên liệu sợi Polyester cao cấp và phần cứng gồm khóa tăng đơ, móc chữ J được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao vì thế có thể đáp ứng tốt trong các môi trường công việc khắc nghiệt.

Dây chằng hàng tăng đơ


Những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải: 

Dây chằng hàng tăng đơ chắc chắn như dây thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, không bị gỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV.
Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mõ và nhiệt độ thời tiết
Sản xuất theo công nghệ xử lý đặc biệt trên sợi vải nên có khả năng chống lại sự mài mòn bề mặt rất tuyệt hảo.
Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng vô cùng nhẹ nên người dùng rất dễ cầm nắm và bảo quản.
Với kích cỡ đa dạng nên sản phẩm rất phù hợp sử dụng cho mọi ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, dây chằng hàng tăng đơ có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao đảm bảo sử dụng lâu dài.
Khóa tăng đơ linh hoạt cho phép thay đổi chiều dài của dây phù hợp với kích thước của hàng hóa hay thiết bị cần cố định đồng thời dùng để tăng dần lực siết đến mức cần thiết, thiết bị có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng.
Dây chằng hàng tăng đơ được thiết kế để đảm bảo rằng dây tăng đơ được sạch sẽ và có hình dáng hoàn hảo. Thiết bị này có thể được biến đổi với rãnh để đặt khóa tay hay đồ kéo căng dây, cung cấp cho người dùng một hệ thống hoàn chỉnh có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.
Có thể đóng dấu lên bề mặt dây giúp người dùng có thể đóng dấu hàng hóa, phương tiện tốt nhất.
Ứng dụng:
Dây chằng hàng tăng đơ thường được sử dụng trong ngành dầu khí, hàng hải, cảng biển, xây dựng và công nghiệp.
HOTLINE/ZALO: 0985.519.854 (Ms. Tuyền)


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét