CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Nhiều người vẫn cho rằng dây đai thép với những điều kiện và đặc tính nổi trội, hoàn toàn không cần phải thay thế bằng những loại dây đai hàng composite. Vậy nhận định này có đúng hay không, và với một doanh nghiệp thì chúng ta nên chọn loại dây nào mới là tiết kiệm nhất. Là một nơi kinh doanh các dịch vụ vận chuyển, đóng gói, xí nghiệp sản xuất, hay thương mại, thì việc dùng dây buộc hàng là rất phổ biến.
Và để giúp bạn có được lựa chọn dây đai hàng composite hay dây đai thép thì tốt hơn cho việc sử dụng, cũng như mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng có sản phẩm giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí, thì dưới đây là một bảng so sánh dựa trên các yếu tố: tiết kiệm, độ bền, khả năng xuất khẩu, tính chịu lực và chịu tác động của chúng, mà bạn không nên bỏ qua.


Ngoài ra còn phải có thiết bị tăng đai đi kèm để đóng đai: 32mm và 50mm


  • Khả năng xuất khẩu
So về khả năng xuất khẩu thì cả hai đều giống nhau, nhưng khi dùng dây thép cho hàng xuất khẩu hình ảnh bao bì hàng hóa không được đẹp mắt và chuyên nghiệp như dây composite.
  • Độ bền của sản phẩm 
Mặc dù dây đai thép có tải trọng làm việc cao hơn nhưng điểm yếu nhất của nó lại là khả năng đàn hồi và hấp thụ lực nên dây thép dễ bị mục, đứt và xảy ra hiện tượng gỉ sét, ô nhiễm môi trường. Trong khi đó dây đai hàng composite được làm từ các sợi polyester chịu lực (yarn) và còn được tráng lớp polymer kết vào nhau (corded) càng gia tăng sự chắc chắn, và độ bền. 
  • Tính an toàn và khả năng chịu lực 
Về sức mạnh chịu tải trọng thì dây đai hàng composite và dây đai thép là như nhau. Nhưng khả năng chống xóc thì dây đai cao hơn dây thép vì có sự đàn hồi. Mặt khác, hệ thống dây đai hàng composite an toàn hơn rất nhiều, nó an toàn đối với cả hàng hóa và con người khi tiến hành đóng đai và tháo dây đai, luôn giữ cho hàng hóa được an toàn, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, và hơn nữa nó không gây trầy xước, móp méo cho hàng hóa như dây thép.
Bên cạnh đó, dây đai hàng Composite nhẹ nhàng dễ dàng khuân vác và cũng không gây thương tích cho người dùng như dây thép.
  • Dây đai hàng Composite giúp bạn hạn chế những vấn đề gì?
Hàng hóa không bị trầy xước, hư hại trước khi giao đến tay khách mua hàng. 
Thời gian xử lý đóng gói và chằng buộc hàng nhanh chóng, tiết kịp nhân công nhân công
Thao tác đơn giản chỉ cần một nhân công là có thể đóng được hàng 
Giảm thiểu tối đa tai nạn lao động khi đóng gói hàng hóa và khi dỡ đóng gói hàng hóa tại nơi đến.Dây đai hàng composite linh hoạt với kích thước của mặt hàng làm cho chúng không bị siết quá chặt.
Càng nhận thức được lợi ích trong việc lựa chọn các dây buộc hàng, thì ngoài việc giúp bạn lựa chọn được dây đai composite, hay dây dai thép phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng còn chủ động hơn trong vấn đề bảo vệ an toàn của hàng hóa, giảm thiểu nguy cơ gây hại, tránh việc bồi thường, và tiết kiệm nhiều chi phí, cũng như thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.
Liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh chóng:
HOTLINE/ZALO: 0985 519 854 hoặc 0938 797 317 (Ms. Tuyền)SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét