CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Túi khí chèn hàng được dùng để ngăn chặn sự dịch chuyển, giảm sự rung lắc của hàng hóa trong container, thùng xe, tàu hỏa, đường hàng không trong quá trình vận chuyển. Khi túi khí chèn hàng được bơm đầy, túi tự động lấp đầy khoảng trống giữa hai kiện hàng hoặc khoảng trống giữa kiện hàng với thành container, tàu hỏa…
Túi khí chèn hàng chịu đựng được những tác động mạnh gây ra với hàng hoá, hấp thụ sốc và bảo vệ hàng hoá. Sử dụng túi khí chèn hàng hiệu quả nhiều hơn nữa so với sử dụng những giải pháp chèn lót hàng hóa truyền thống và cũng đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.
Sản phẩm được cấu tạo bao gồm bên trong là lớp PE cao cấp, bên ngoài được làm bằng giấy Kraft và PP giúp chịu lực tốt và bền bỉ hơn. Đây là những vật liệu có thể tái chế và không chứa kim loại nặng.
Valve là bộ phận rất quan trọng của một túi khí chèn hàng, nếu valve tốt thì sẽ không bị rò rỉ khí ra ngoài trong suốt quá trình sử dụng và chịu được lực ép cao.
  • Ưu điểm valve của Atmet là bảo vệ hai lần:

Với cấu tạo đặc biệt, khi có không khí vào trong túi valve tự đóng lại bên trong, khi lực ép lên túi càng lớn thì valve này đóng càng chặt (có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng túi khí Atmet và bất kỳ một túi khí chèn hàng nào khác bơm khí đầy vào, sau đó mở nút bảo vệ của valve ra sẽ thấy sự khác biệt).
Bảo vệ lần 2 bởi nút đóng valve bên ngoài
Trong tình hình thời tiết không ổn định, có nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển bằng đường biển (sóng mạnh, gió... độ lắc của tàu lớn làm hàng hóa bị dịch chuyển mạnh và nguy cơ va đập vào nhau gây hư hại hàng hóa là rất lớn) vì vậy đòi hỏi sức chịu đựng của thiết bị chống lại sự dịch chuyển của hàng hóa phải chịu được lực lớn và ổn định.
Túi khí chèn hàng được thiết kế bơm van xả kết hợp với luồng không khí từ bên ngoài giúp việc bơm nhanh hơn, an toàn, tiết kiệm thời gian hơn các loại bơm thông thường.
Túi khí chèn hàng có 2 loại: Túi giấy Kraft và túi PP Woven
+ Kích thước của túi giấy Kraft: 800x1200mm và 1000x1800mm
+ Kích thước của túi PP Woven: 900x1200mm và 1000x1800mm

Túi khí chèn hàng


  • Ưu điểm:

Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ hàng hóa và phương tiện vận chuyển
Làm từ vật liệu thân thiện môi trường và có thể tái sử dụng
Chịu được áp lực lớn
Sức đàn hồi cao
Xả hơi nhanh chóng với van ấn và khóa
Được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại
Chống thấm nước và độ ẩm
Có thể tái sử dụng và sử dụng nhiều lần
Thao tác chèn hàng nhanh giúp tiết kiệm nhân công, thời gian
Mang tính thẩm mỹ cao
Hướng dẫn sử dụng có in trên sản phẩm giúp nhân công thao tác dễ dàng, nhanh chóng
Túi khí chèn hàng có thương hiệu và các chứng nhận chất lượng quốc tế: TEST, ISO, ROHS…
  • Các ứng dụng:

- Điện tử
- Tủ lạnh
- Vận chuyển
- Công nghiệp sản xuất rượu
- Công nghiệp sản xuất giấy
- Vận chuyển hàng hóa
- Gạch/ vôi vữa
- Hóa học
- Đồ nội thất trong nhà
- Xử lý hàng hóa
HOTLINE/ZALO: 0985.519.854 (Ms. Tuyền)

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét