CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Gói hút ẩm hiện nay phổ biến nhất là sản phẩm gói hút ẩm silicagel. Và nếu không sử dụng đúng cách hoặc để trẻ nhỏ nghịch phá thì sẽ xảy ra nhiều tình huống đáng tiếc.

Ăn trúng gói hút ẩm

Mới đây, một trường hợp bé trai 8 tuổi tại Trung Quốc, do không biết nên đã nghịch gói chống ẩm với nước khiến chai nước này bị nổ tung lên, gây bỏng mắt dẫn tới nguy cơ bị mù vĩnh viễn. Trên thực tế cũng đã từng xảy ra những trường hợp tượng tự, do trẻ còn thiếu hiểu biết, chơi đùa với gói chống ẩm mà dẫn tới những tai nạn đáng tiếc.

Ăn trúng gói hút ẩm


Nếu trẻ ăn trúng gói hút ẩm thì có thể làm phỏng miệng hoặc thực quản. Nếu vào tới ruột thì sẽ làm khô niêm mạc ruột. Nếu va vào mắt sẽ làm khô mô mềm và làm hư hại mắt.
Thông thường các gói hút ẩm đã được đóng gói và hàn kín rất kỹ. Tuy nhiên trẻ con thường rất nghịch ngợm và tò mò. Điều này dẫn đến nhiều tình huống ăn trúng gói hút ẩm hoặc hạt hút ẩm bị xé ra văng vào mắt.
Bên cạnh đó thì hình dạng của túi hút ẩm nhìn cũng khá giống với những gói bột nêm mỳ gói. Nếu không cẩn thận thì người lớn cũng rất dễ ăn nhầm gói hút ẩm.
Hơn thế nữa thì gói chống ẩm với những thành phần hút ẩm cao như vôi bột sẽ rất độc hại nếu văng vào mắt hoặc miệng.

Lưu ý sử dụng đối với gói hút ẩm


Lưu ý sử dụng đối với gói hút ẩm

  • Các sản phẩm nếu dễ bắt gặp trong đời sống hằng ngày như trong các gói bánh trung thu, trong hộp hoa quả sấy.
  • Tốt nhất nên vứt đi để phòng tránh trẻ nhỏ nghịch phá
  • Nên dặn kỹ người nhà và bạn bè về tai hại của những hạt hút ẩm này
  • Nếu gặp phải trường hợp ăn nhầm hạt hút ẩm, nên để nạn nhân súc miệng thật nhiều với nước và uống thêm nước hoặc sữa để cấp bù đủ lượng nước mà hạt hút ẩm sẽ hút.

Để được tư vấn chi tiết sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp
Ms Tuyền : 0938.797.317


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét