CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Để được tư vấn chi tiết sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp
Ms Tuyền : 0938.797.317
1/Tại sao phải sử dụng dây đai composite?

=> Dây đai Composite dùng để chằng buộc hàng cho kiện hàng, đóng hàng trên pallet, giữ cho hàng không bị đổ ngã, hấp thụ sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, sản phẩm thân thiện với môi trường.

2/ Kích thước thông dụng của dây đai Composite?
=> 19mm, 25mm, 32mm
3/ Thời hạn sử dụng của dây đai Composite là bao lâu?


=> Còn tùy vào điều kiện môi trường xung quanh, thời tiết khắc nghiệt… nên thời gian bảo quản khác nhau. Thời gian của nó là khoảng 1 đến 2 năm.


4/ Dây đai composite có bị co giãn khi sử dụng hay không?


=> Thiết bị được làm từ chất liệu sợi không co dãn cho dây đai Composite nên sẽ không bị tình trạng co dãn trong quá trình đóng đai kiện hàng. Khi sử dụng chất liệu này giúp nâng cao sức mạnh của dây đai Composite lên thêm 15%, tránh co dãn.


5/ Dây đai hàng Composite có thể chịu nhiệt trong phạm vi bao nhiêu?


=> Hệ thống QC của chúng tôi đã thử nghiệm khả năng chịu nhiệt thực tế của nó trong phạm vi từ -10oC đến 80oC, dây đai không bị sao. Trên lý thuyết dây đai composite có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ thấp xuống -30oC, tuy nhiên chúng tôi không thử ở nhiệt độ đó vì không ai sử dụng đai hàng ở điều kiện nhiệt độ thấp như vậy.


6/ Làm thế nào để bảo vệ dây đai composite trước tia cực tím (tia UV) để tránh hư hỏng dây đai?


=> Để bảo vệ dây đai composite trước sự ảnh hưởng của tia UV, chúng tôi đã thêm một chất ổn định cho dây đai. Giúp dây đai composite có thể chống chịu với tia UV trong thời gian ước tính là 7-10 năm. Nhưng không có nghĩa là nó có thể hoàn toàn chống lại tia cực tím. Do đó không nên đóng dây đai cho các công trình xây dựng tồn tại lâu ngoài trời, vì bên cạnh đó các bọ thép không thể kéo dài lâu như kim loại thì dễ bị rỉ sét, ăn mòn trong một khoảng thời gian.


7/ Dây đai Composite liệu có tốt hơn so với dây đai thép, dây đai PP và PET?


=> So về sức mạnh chịu tải trọng thì dây đai composite và dây đai thép là same như nhau, nhưng khả năng chịu trọng và chống sốc thì cao hơn dây đai PP và PET rất nhiều. Mặt khác, hệ thống dây đai composite an toàn hơn rất nhiều, nó an toàn đối với cả hàng hóa và con người khi tiến hành đóng đai và tháo dây đai, nó không bị rỉ sét và có thể tái sử dụng.


8/ Dây đai Composite của công ty bạn có chứng nhận gì không?


=> Dây đai composite của chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ như: AAR Certificate, SGS, ROHS, REACH, SVHC Report…


Ngoài ra, khi dùng đây đai composite cần 2 sản phẩm để hỗ trợ cho dây được siết chặt hơn mà không cần dùng nhiều sức.
 
----------
Nếu bạn cần tìm giải pháp đóng hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.


Hotline/Zalo: 
0938 797 317 (Ms. Tuyền)
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét