CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp và hay sử dụng túi khí chèn hàng thì chắc chắn bạn cũng đã từng  phân vân trong việc lựa chọn loại túi khí phù hợp để chèn lót cho ngành hàng của mình.

Nên chọn túi khí chèn hàng giấy kraft hay pp?

Câu hỏi này cũng khá khó trả lời, vì với sự chênh lệch mức giá, con số chi phí có thể tăng lên rất nhiều nếu như sử dụng túi khí khoảng độ ngàn cái cho mỗi lần mua hàng. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin mạn phép đưa ra những yếu tố sau để doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn túi khí chèn hàng hơn.

Ngành hàng của doanh nghiệp bạn là ngành hàng gì?

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn là những sản phẩm có độ nhọn sắt cao thì nên sử dụng túi khí chèn hàng giấy kraft. Trong khi đó nếu chỉ đơn thuần là vật liệu nhẹ mềm thì có thể sử dụng túi khí pp.

Cũng đừng quên nếu là sản phẩm xuất khẩu và cần lưu kho lâu ngày thì cũng nên lựa chọn túi khí giấy kraft. Phần giấy kraft hỗ trợ rất nhiều cho việc phòng chống trầy xước.

Số lượng túi khí chèn hàng cần mua cho mỗi lần sử dụng

Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng ít chỉ khoàng vài chục cái cho mỗi lần sử dụng thì donah nghiệp cũng không cần phải quá quan tâm trong việc lựa chọn này. Chỉ cần nhắm mắt lựa chọn túi khí giấy kraft với size phù hợp là được.

Nếu doanh nghiệp có thể sử dụng lại túi khí chèn hàng thì lời khuyên ở đây cũng là sử dụng túi giấy kraft. Phần giấy kraft giúp túi khí bền bỉ hơn trước mọi thời tiết.

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp là sản phẩm đắt tiền hoặc có những linh kiện bên ngoài khó thay thế thì cũng nên sử dụng túi khí chèn hàng giấy kraft. Như vậy việc vận chuyển sẽ an toàn hơn.

Để được tư vấn chi tiết sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp
Ms Tuyền : 0938.797.317

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét