CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Để được tư vấn chi tiết sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp
Ms Tuyền : 0938.797.317
Để làm tốt quy trình vận chuyển bắt buộc dùng đai chằng phù hợp, nhưng sẽ không đơn giản khi nhân viên nào mới chọn lựa thiết bị dây đai nhựa buộc thùng hàng.
Mỗi kiện hàng hóa phải dùng một sản phẩm thiết bị niềng hàng thuận lợi cho công tác giao hàng. Hơn nữa mỗi sản phẩm đai hàng cũng sỡ hữu những chỗ mà chằng cái nào giống cái nào.

Cần chọn thiết bị dây nhựa niềng lô hàng nào?

Quy trình lựa chọn thiết bị đai chằng hàng cũng cực kỳ quan trọng. Không phải sản phẩm đai nào cũng phù hợp cho quy trình đóng gói cũng như niềng hàng.
Nếu phân loại theo vậy liệu tạo ra thì có nhiều loại dây như đai nhựa composite, dây đai thừng buộc, đai nhựa pet, dây nhựa pp, đai sắt.
Nếu tính dựa vào công năng ứng dụng thì đại trà nhất là dùng cho những nhu cầu như:
Đóng kiện hàng: sản phẩm phải được đai thành kiện nhằm mục đích gia cố để vững chắc hơn.Công tác trên rất thiết yếu dù xếp hàng vào kho hay là xếp hàng lên container. Đóng lô hàng cũng hỗ trợ quy trình chuyền phát hàng được nhanh hơn và dễ kiểm tra hơn.
Chằng hàng: Sản phẩm khi vận chuyển các tỉnh cần được ràng buộc cẩn thận trên container. Do đó sẽ không lo ngã đổ trong quá trình vận chuyển.
Nâng hạ thiết bị nặng: Trong dịch chuyển các thiết bị nặng trên không trung hoặc đưa lên đưa xuống thì phải sử dụng loại dây có khả năng cùng với độ chịu bền đặc biệt.

Điểm khác biệt của những loại dây buộc hàng thường được nhiều nhà xưởng:

Dây đai nhựa tổng hợp:
Cũng có tên là dây composite hay dây nhựa polyester vì chất liệu chủ yếu cấu tạo nên dây là các sợi poly siêu bền. Cũng vì là vật liệu composite nên sản phẩm sỡ hữu được những tính chất ưu việt của các vật liệu.
Sợi poly có cấu tạo đàn hồi với bền bỉ. Điều này giúp cho dây có thể chịu lực cao hơn rất nhiều so với những loại dây khác. Bên cạnh đó các sợi được đơn vị sản xuất xoắn lại trong quá trình làm dây, nhờ đó mà dây có khả năng chịu căng rất tốt. Nhiều doanh nghiệp cũng đồng ý dây composite tổng hợp là thiết bị có độ chịu lực tốt nhất trong các loại đai nhựa có chung kích cỡ.
Cũng bởi có độ chịu lực cao này nên dây sử dụng nhiều trong lĩnh vực chằng buộc. Dây cũng khá phù hợp để đai lô hàng nặng. Là số ít trong những vật dụng có thể dùng trong cả hai công việc này.
Không chỉ dừng lại ở đây bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa siêu bền. Nhờ vậy mà dây có thể chống chọi cao với môi trường. Thậm chí là hóa chất thì dây vẫn không sao cả. Đấy cũng chính là vì sao mà trong xuất nhập khẩu người ta hay dùng loại dây này.
Đai nhựa cứng pet và pp:
Đây là hai loại dây cũng khá thấy trong lĩnh vực đóng kiện bởi có mức giá không mắc cùng với khả năng dùng cũng rất phù hợp.
Đai nhựa được chế tạo nhờ phương pháp nấu chảy vật liệu sau đó lấy thết bị ép đùn tạo dây. Có thể nói các bước làm ra dây rất đơn thuần. Hơn nữa loại nhựa pet và pp cũng không thể chịu được áp lực cao được. Đây cũng là nguyên nhân khiến khả năng chịu lực của đai nhựa yếu hơn nhiều so với loại nhựa tổng hợp nêu trên.
Vì có lực chịu tải và kéo dãn không cao nên pp và pet không phù hợp trong chằng buộc mà chỉ dùng đai kiện với tải trọng phù hợp.
Điểm yêu thích của đai nhựa pp pet mà đa số công ty cùng thích chính là chi phí hợp lý. Đai nhựa được bán với chi phí phải chăng so với các loại dây khác. Cũng vì vậy giả sử yêu cầu sử dụng đai hàng không quá lớn hoàn toàn có thể sử dụng dây pp để đai kiện. Hệ thống dây pp hoặc pet sẽ hỗ trợ giảm phí tổn rất nhiều cho việc đóng gói.
Đai nhựa buộc hàng có tăng đơ
Cũng được kết cấu từ vật liệu composite,tuy nhiên dây có thêm thiết bị tăng đơ. Thiết bị này giúp nhanh chóng hơn cho việc chằng buộc máy móc.
Loại này cũng có kết cấu từ sợi polyester và sỡ hữu hình dạng lớn. Ngoài ra cấu tạo lúc may của dây vải cũng đáp ứng được nhu cầu trọng lượng lớn. Đai sử dụng khá hợp cho yêu cầu cố định hàng trong container và phù hợp xài được nhiều lần. Vì vậy là loại dây hợp lý cho nhiều công ty giao hàng nội địa.
Dây đai cẩu hàng siêu trường
Công việc dịch chuyển máy móc nặng lên xuống ở khu vực bến cũng cần phải có loại dây đai chuyên dụng. Phụ thuộc theo yêu cầu mà mua và dùng loại dây phù hợp.
Đây là chủng loại dây có khả năng rất tốt cùng với đảm bảo các tiêu chí an toàn Mỹ.
Qua sơ lược trên độc giả cũng đã hiểu rõ nên trang bị loại đai chằng buộc gì cho công việc của mình. Nếu vẫn tìm mua được thì có thể gọi ngay cho chúng tôi qua sdt để được tư vấn 0903-999-521 / 0938-860-377

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét