CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Để được tư vấn chi tiết sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp
Ms Tuyền : 0938.797.317
Chắc bạn đã từng thấy gói khử ẩm nhét bên trong các gói bánh. Bài viết này cung cấp tổng quan những ý chính về túi khử ẩm, hy vọng nhờ bài viết độc giả sẽ hiểu hơn về loại phụ liệu này

Vì sao cần dùng gói hút ẩm để đóng gói hoa quả sấy.

Trong công tác đóng gói đồ khô thì thành phẩm sẽ rất dễ bị ẩm ướt bởi vậy cũng chính là lý do các công ty sử dụng gói hút ẩm.
Chống ẩm: Hơi ẩm xuất hiện mọi nơi . Hơi ẩm thông thường sẽ ảnh hưởng xấu đến thực phẩm. Khí ẩm chỉ làm nhũn kẹo bánh.
Chưa kể không khí ẩm có khả năng chui qua màng túi sản phẩm. Bởi thế cho nên dù đóng gói chắc chắn vẫn cần có thêm túi chống ẩm để triệt tiêu khí ẩm.
Diệt trừ vi sinh vật: Không khí ẩm sẽ tạo ra vùng đất lý tưởng để những loại vi sinh sinh sống. Trong đó lấn áp tất cả nhất chính là nấm trắng. Những loại sinh vật cùng với nấm mốc trong lúc phát triển sẽ sinh ra chất gây hại. Những độc tố này khi vào bên trong sẽ làm đau bụng, say xẩm mặt mày, gây ói hoặc tích độc ảnh hưởng không tốt cơ thể. Vì vậy nên sử dụng dụng cụ khử ẩm để thực phẩm không xuất hiện nấm trắng.
Triệt tiêu khí oxy: Oxygen cũng được xem là nhân tố chủ yếu tác động hư hỏng hoa quả sấy. Cũng bởi vậy ngoài hút ẩm thì cần loại trừ luôn cả khí oxy. Hiện nay có thể áp dụng một túi chống ẩm cộng một gói khử oxy để thực hiện triệt tiêu phần nào hai kẻ thù gây hại này. Oxygen có trong bao đóng gói cũng như thẩm thấu qua màng túi sẽ tạo oxy hóa và tạo môi trường phù hợp để nhiều chủng loài sinh vật sinh sôi.

Những điều cần quan tâm trong lúc dùng túi chống ẩm.

Gói hút ẩm tuy không làm bỏng da tay người nhưng bởi có khả năng hấp thụ nước nên sẽ cực kỳ không an toàn nếu văng vào mắt và miệng. Vì vậy nên lưu tâm và đề phòng kỹ. Nhiều loại hạt khử ẩm cũng hay có hình dáng giống gói bột nêm nên trẻ nhỏ và người lớn có thể sử dụng nhầm.
Túi chống ẩm khi mua về đã được đóng bao kín để không khí không ảnh hưởng, bao đóng gói sạch sẽ, cách sử dụng gói khử ẩm cũng rất dễ dàng, chỉ cần cho vào bao bì bảo quản thực phẩm là xong.
Quá trình đóng gói nên mau lẹ để gói khử ẩm không ảnh hưởng quá lâu với hơi ẩm.
Công ty phải hiểu rõ thể tích hơi ẩm cần triệt tiêu để chọn dùng trọng lượng phù hợp.

Thành phần gói khử ẩm

Bình thường túi hút ẩm sẽ sỡ hữu thiết kế gồm các phần: Phần giấy bao bên ngoài và phần chất liệu bên trong.
Giấy bao ở ngoài: dễ dùng nhất vẫn là loại giấy hoặc vải do đây là hai nguyên liệu dễ dàng cho phép hơi ẩm xuyên qua. Ngoài ra thì nhiều khi có thể thấy nhiều nhà xưởng dùng nylon để đóng gói, sản phẩm này cũng được nếu tạo những lỗ thoát khí trên lớp ngoài vừa đủ để hơi ẩm thẩm thấu qua dễ dàng. Tùy theo lượng thành phần bên trong mà đóng gói hợp lý.
Chất liệu ở trong: Những loại nguyên liệu thường thấy nhất để chống ẩm là silicat, đất sét clay hoặc bột muối. Mỗi chất liệu sẽ có đặc điểm riêng cũng như hiệu quả hút ẩm khác biệt, không chất liệu nào giống loại nào. Các loại thiết kế ở dưới dạng hạt bé để tăng diện tích hút ẩm đẩy quá trình khử ẩm diễn ra nhanh hơn.
Phụ thuộc yêu cầu mà túi hút ẩm được đóng bao theo thể tích ml hoặc khối lượng như vậy sẽ thuận tiện hơn cho các xưởng khi lựa chọn thể tích khử hợp lý như 4g, 15g, 35g, 100g, 4kg
Sản phẩm khi sản xuất được đóng gói kèm theo nhãn biến đổi màu hỗ trợ nhận biết khí ẩm hoặc oxy đã xâm nhập hay không. Những gói đóng bao chắc chắn để hơi ẩm không vào được.

Túi chống ẩm giữ vai trò cần thiết trong dệt may và linh kiện

Hơi ẩm sẽ tác động không tốt rất nhiều đến nguyên liệu may và máy móc. Thông thường hơi ẩm sẽ làm ẩm mốc và làm gỉ sét, điều này gây xấu đặc biệt nhiều đến chất lượng sản phẩm. Bởi thế trong nơi chứ phụ liệu và thùng đóng gói sản phẩm vẫn nên có các gói chống ẩm, như vậy sẽ an toàn chất lượng. Cũng nên chú ý thêm là chất liệu canxi clorua sẽ dễ tạo gỉ sét linh kiện, vì thế nên thay bằng thành phần chống ẩm silica gel sẽ tốt hơn.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét