CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Inflatable bags) thông thường được sử dụng như là một công cụ thiết yếu cho công tác đệm chèn các thùng carton, thiết bị trong container. Túi khí bây giờ được rất nhiều khu công nghiệp Việt Nam và ngoại quốc đặt lòng tin.

Túi khí chèn hàng có các ưu thế gì trong đệm lót

Nếu như bạn đang có một nhà máy thì hãy nên xem xét dùng túi khí chèn hàng do tác dụng tuyệt vời của thiết bị này. Túi khí đệm hàng giúp lô hàng không bị hư hỏng bởi công tác di chuyển bằng cách chèn vô những khe trống hiện hữu trong container. Đây là sản phẩm rất đặc sắc và có lợi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ sót.

Lịch sử quy trình đệm lót

Đương nhiên không phải đến hôm nay chúng ta mới xét đến việc chèn lót. Từ lâu trong quá trình vận chuyển kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn và đơn vị vận chuyển cũng đã cho rằng kiện hàng cần được chèn lót trên xe.
Những chất liệu ban đầu giúp chèn lót lô hàng chính là dây thừng, nệm và ván gỗ, Cho đến kỷ nguyên công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su xuất hiện. Những tấm cao su cũng được sử dụng trong công việc đệm lót sản phẩm.
Đến khi khoa học phát triển các nhà nghiên cứu đã làm ra một sản phẩm chèn hàng mới cũng chính là túi hơi chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, giúp chống xóc tốt cho kiện hàng cần vận chuyển.

Ưu thế chèn lót của bao khí

Không khó sử dụng như các loại thiết bị đệm lót khác như vải chằng hạn. Túi hơi có độ nhún tốt hơn và có khối lượng không năng. Sử dụng túi khí sẽ giúp hàng hóa êm hơn khi giao hàng. Đây là yếu tố chủ yếu giúp hàng không bị đổ bể.
Quy trình thực hiện chèn lót bằng túi khí cũng khá nhanh chóng. Nên tính toán bố trí lô hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần để bao hơi vào các khoảng trống giữa các lô hàng. Tiếp theo sử dụng súng bơm khí vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá căng hay là quá thấp. Cũng cần phải mua túi khí có chiều cao hợp lý với khe trống.
Nếu như lùi về quá khứ thì công việc chèn lót khá là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là chọn mua công cụ phù hợp kích cỡ, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì nay với túi khí, công tác chèn lót đã biến đổi hoàn toàn. Công nhân chèn lót chỉ cần vài nốt nhạc là xong.
Nhiều công ty cũng lo lắng liệu túi khí lót hàng có thể dùng được thời gian dài hay không? Có thể chịu được áp lực lớn hay không? Thiết kế của túi hơi cho phép thực thi công việc chèn hàng dưới áp lực mạnh và lâu dài. Túi khí được thiết kế bởi 5 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất cao. Kết cấu nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có độ rò hơi thấp. Túi khí có khả năng sử dụng dệm lót lâu dài mà không thể bị rò khí. Hoặc là áp lực lớn thì cũng không lo sợ túi hơi bị bể. Công nhận sản phẩm này là thiết bị hữu ích cho ngành vận chuyển.
Không những thế, bề mặt ngoài của túi khí là phần giấy carton màu nâu. Chất giấy này giúp bao được chắc chắn hơn. Lớp giấy cũng hỗ trợ giảm thiểu vết lủng của kim loại hoặc công cụ sắc nhọn đâm vào. Phần giấy kraft như một bức thành làm chắc cho túi khí, giúp túi khí chắc chắn hơn.
Bao hơi đệm lót được thiết kế thành nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Túi khí càng lớn cũng như càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về khả năng chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu chế tạo túi.
Bao hơi là thiết bị đệm lót có khả năng gấp gọn lại sau khi sử dụng. Đây có thể nói là ưu điểm mà không chất liệu chèn đệm nào có khả năng theo kịp. Sau khi chèn đệm có thể xếp gọn bao khí lại và cất vào kho lưu trữ là được. Quá trình lưu trữ bao khí thật đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.

Để dùng túi khí, doanh nghiệp cần lắp thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Nên lưu ý kích thước của van túi khí để chọn mua loại súng bơm phù hợp. Nên chọn loại máy bơm có công suất tốt để có thể bơm hơi nhanh chóng.
Để được tư vấn chi tiết sản phẩm xin quý khách liên hệ trực tiếp
Ms Tuyền : 0938.797.317

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét